• Cân xe nâng điện tử là dòng cân điện tử công nghiệp có thiết kế đặc biệt như chiếc xe nâng tay chuyên dùng để cân hàng hóa có tải trọng và kích thước lớn trọng lượng lớn từ 500kg cho đến 3 tấn.
 • Cân điện tử xe nâng thường được sử dụng tại xưởng sản xuất, nhà máy, kho, cảng, bến bãi, dịch vụ logistic, bưu cục, chuyển phát nhanh, cửa hàng sắt thép...
 • Cân xe nâng tay được trang bị hệ thống bơm thủy lực mạnh mẽ và bền bỉ để nâng hàng hóa trong pallet nặng lên cao với thao tác nhẹ nhàng và di chuyển bằng cách kéo đẩy tay cầm.
 • Cân xe nâng có đa dạng các mức cân khác nhau như: cân xe nâng 500kg, cân xe nâng 1 tấn, cân xe nâng 2 tấn, cân xe nâng 3 tấn.
 • Cân điện tử Việt Mỹ là đơn vị với hơn 15 năm chuyên nhập khẩu và bán cân xe nâng điện tử chính hãng đến người sử dụng với chất lượng sản phẩm vượt trội và giá bán cân điện tử xe nâng tốt nhất thị trường hiện nay.
 • SKU: CÂN XE NÂNG 2 TẤN
 • 1tấn x 0.2kg
  2tấn x 0.5kg
  3tấn x 0.5kg
Tình trạng: Còn hàng
Giá liên hệ
 • SKU: CÂN XE NÂNG 3 TẤN
 • 1tấn x 0.2kg
  2tấn x 0.5kg
  3tấn x 0.5kg
Tình trạng: Còn hàng
Giá liên hệ
 • SKU: CÂN XE NÂNG 1 TẤN
 • 1tấn x 0.2kg
  2tấn x 0.5kg
  3tấn x 0.5kg
Tình trạng: Còn hàng
Giá liên hệ
 • SKU: CÂN XE NÂNG 3 TẤN
 • 1tấn x 0.5kg
  2tấn x 0.5kg
  3tấn x 1kg
Tình trạng: Còn hàng
Giá liên hệ
 • 1
Cân xe nâng điện tử là gì?
- Cân xe nâng điện tử (Hand pallet truck scale) hay còn gọi là cân điện tử pallet, là dòng cân điện tử được thiết kế như xe nâng tay được kết nối thêm màn hình điện tử LCD hiển thị và cảm biến lực loadcell để kiểm tra khối lượng hàng xuất nhập kho với kích thước và trọng lượng từ 500kg đến 3 tấn, nên thường được sử dụng tại nhà máy, xưởng sản xuất, kho, cảng, bến bãi, dịch vụ logistic, bưu cục, chuyển phát nhanh, cửa hàng sắt thép...
- Cân điện tử xe nâng có kích thước không lớn với chiều rộng càng cân lớn nhất khoảng 1,22m và chiều dài khoảng 0,8m, thuận tiện di chuyển trong kho bãi chật hẹp giúp nâng hạ, kiểm tra khối lượng, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác trong kho xưởng, bến bãi hiệu quả.
- Cân xe nâng điện tử có nhiều mức tải trọng đa dạng từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, cho đến 3 tấn.
Cân xe nâng điện tử có mấy loại?
- Dựa vào chức năng, cân xe nâng điện tử có 2 loại khác nhau như : cân xe nâng tay thấp (nâng được max 2,5 tấn lên cao tối đa 2m) và cân xe nâng tay cao (nâng được max 3 tấn lên cao tối đa 3,5m)
- Dựa vào tải trọng mà chia cân xe nâng điện tử thành các loại sau: cân xe nâng điện tử 500kg, cân xe nâng điện tử 1 tấn, cân xe nâng điện tử 2 tấn ,cân xe nâng điện tử 3 tấn.
Cân xe nâng điện tử giá bao nhiêu?
- Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng cân xe nâng điện tử với các mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Thông thường các loại cân xe nâng có giá bán từ 12 triệu đồng trở lên, tùy vào chất lượng sản phẩm và nhu cầu sử dụng mà giá cân xe nâng điện tử có khi lên đến vài chục triệu đồng. Để biết chính xác giá cân xe nâng, bạn có thể liên hệ Hotline: 0915.17.17.07 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.
Mua cân xe nâng điện tử ở đâu đảm bảo chất lượng? 
- Nếu bạn đang cần địa chỉ chuyên bán các dòng cân xe nâng điện tử chính hãng chất lượng cao giá tốt thì Cân điện tử Việt Mỹ luôn là lựa chọn số 1. Cân Việt Mỹ chuyên phân phối đa dạng các loại cân xe nâng điện tử, cân pallet điện tử chất lượng cao, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và lắp đặt cân cho khách hàng với thời gian nhanh nhất cùng giá bán cân xe nâng tốt nhất thị trường.
- Cùng với đó, Cân điện tử Việt Mỹ có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tận tình, chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo tư vấn và đưa ra cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.
0915 17 17 07
zalo call