• Cân động vật  hay còn gọi là cân gia súc, là dòng cân điện tử được thiết kế dùng để cân các loại động vật như heo, bò, gà vịt một cách dễ dàng không mất nhiều công sức và tiết kiệm thời gian.nhanh chóng, nên thường được sử dụng trong các trang trại, doanh nghiệp chăn nuôi gia súc, gia cầm.
  • Cân động vật điện tử được trang bị bộ vi xử lý có tốc độ nhanh, màn hình Led có độ phân giải cao, chữ màu đỏ, to, dễ đọc, giúp khả năng quan sát trong mọi thời tiết, xác định được khối lượng các loại động vật một cách dễ dàng không mất nhiều công sức và tiết kiệm thời gian.
  • Cân động vật điện tử có đa dạng các mức cân khác nhau như : cân động vật 200kg, cân động vật 300kg, cân động vật 500kg, cân động vật 1 tấn, cân động vật 1,5 tấn, cân động vật 2 tấn, 
  • Cân động vật có các kích thước đĩa cân : 0,8 x 1mm, 1m x 1,2m, 1m x 1,8m, 1,2 x 2m.
  • Cân điện tử Việt Mỹ là đơn vị với hơn 15 năm chuyên nhập khẩu và bán cân động vật chính hãng đến người sử dụng với chất lượng sản phẩm vượt trội và giá bán cân động vật tốt nhất thị trường hiện nay.
Cân động vật điện tử là gì?
- Cân động vật điện tử là dòng cân điện tử được thiết kế thêm lồng kèm theo, giúp người dùng có thể cân gia súc và động vật một cách dễ dàng và nhanh chóng.
- Dòng cân giá súc này có thể cân trọng lượng tối đa lên tới 2 tấn, nên thường được sử dụng trong các trang trại, doanh nghiệp chăn nuôi gia súc, gia cầm...
- Cân động vật có kích thước đa dạng 0,8 x 1mm, 1m x 1,2m, 1m x 1,8m, 1,2 x 2m.
- Cân động vật điện tử có chức năng chống rung, khoá màn hình ngay cả khi động vật sống chạy nhảy trên mặt bàn cân để cho kết quả chính xác và ổn định nhất.
Cân gia súc điện tử có mấy loại?
- Dựa vào chức năng, cân gia súc điện tử có các loại khác nhau như : cân heo điện tử, cân bò điện tử, cân gà vịt, cân trâu điện tử...
- Dựa vào tải trọng mà chia cân gia súc điện tử thành các loại sau: cân gia súc điện tử 200kg, cân gia súc điện tử 300kg, cân gia súc điện tử 500kg, cân gia súc điện tử 1 tấn, cân gia súc điện tử 2 tấn.
Cân ghế ngồi điện tử giá bao nhiêu?
- Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng cân ghế ngồi điện tử với các mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Thông thường các loại cân ghế ngồi có giá bán từ 3 triệu đồng trở lên, tùy vào chất lượng sản phẩm và chức năng sử dụng mà giá cân ghế điện tử có khi lên đến hàng chục triệu đồng. Để biết chính xác giá cân ghế ngồi, bạn có thể liên hệ Hotline: 0915.17.17.07 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.
Mua cân động vật điện tử ở đâu đảm bảo chất lượng? 
- Nếu bạn đang cần địa chỉ chuyên bán các dòng cân động vật điện tử chính hãng Ohaus (USA), DIGI (Japan), Yaohua (Taiwan), Jadever (Taiwan) chất lượng cao giá tốt thì Cân điện tử Việt Mỹ luôn là lựa chọn số 1. Cân Việt Mỹ chuyên phân phối đa dạng các loại cân động vật chất lượng cao, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và lắp đặt cân cho khách hàng với thời gian nhanh nhất cùng giá bán cân động vật điện tử tốt nhất thị trường.
- Cùng với đó, Cân điện tử Việt Mỹ có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tận tình, chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo tư vấn và đưa ra cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.
0915 17 17 07
zalo call