• Đầu cân xe tải hay còn gọi là đầu cân ô tô là thiết bị hiển thị số liệu về trọng lượng xe và cũng là màn hình để điều khiển và cài đặt cân xe tải điện tử với các chức năng: cân kiểm tra, đếm, trừ bì, cộng dồn.đếm số lượng, cân định lượng
  • Đầu cân xe tải thường được sử dụng cho cân xe tải điện tử, thay thế lắp đặt, sữa chữa cân xe tải, cân ô tô.
  • Đầu cân xe có nhiều tính năng ưu việt nhằm cung cấp kết quả cân đo, định lượng chính xác hơn, kể cả khi số lượng hàng hóa cân tăng lên, Độ chính xác khi cân đếm hoàn toàn tự động nhảy mức cân.
  • Cân điện tử Việt Mỹ là đơn vị với hơn 15 năm chuyên nhập khẩu và bán đầu cân xe tải chính hãng các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến người sử dụng với chất lượng sản phẩm vượt trội và giá bán đầu cân xe tải tốt nhất thị trường hiện nay.
  • SKU: ĐẦU CÂN BSWI UTE-TAIWAN
  • 2kg-60tấn
Tình trạng: Còn hàng
Giá liên hệ
  • 1
Đầu cân xe tải là gì?
- Đầu cân xe tải hay còn gọi là đầu cân ô tô, là thiết bị có chức năng hiển thị trọng lượng của vật, mặt hàng được lên bàn cân. Đầu cân nhận tín hiệu từ Loadcell ( cảm biến lực) truyền đến thông qua dây dẫn tín hiệu, và đầu cân xe tải có trách nhiệm đọc các tín hiệu này và hiển thị ra bên ngoài của màn hình cân điện tử.
- Đầu cân ô tô rất dễ kết nối với các thiết bị ngoại vi như máy tính, máy in để đạt hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.
- Đầu cân xe tải có cấu tạo gồm : Màn hình LCD hiển thị và nút thao tác trên hệ thống. 
Đầu cân xe tải có chức năng gì?
Đầu cân xe tải có thể kiểm tra, thông báo toàn bộ trọng lượng, trọng lượng quá tải, thiếu tải qua hệ thống màn hình hiển thị, biểu tượng đồ họa trên màn hình.
Đầu cân xe tải có thể kết nối nhiều loadcell với điện trở đầu vào 350 ohm nên cung cấp kết quả cân đo, định lượng chính xác hơn, kể cả khi số lượng hàng hóa cân tăng lên.
Màn hình hiển thị đầu cân xe tải LED màu đỏ có hiệu suất cao với 6 chữ số hiển thị các chức năng hoạt động.
Đầu cân xe tải có mấy loại?
- Dựa vào tính năng, đầu cân xe tải có các loại khác nhau như : đầu cân xe tải thông thường, đầu cân xe tải tích hợp máy in, đầu cân xe tải có chức năng đếm, đầu cân xe tải chống nước, đầu cân xe tải điều khiển
Đầu cân xe tải giá bao nhiêu?
- Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng đầu cân xe tải với các mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Thông thường các loại đầu cân xe tải có giá bán từ vài triệu đồng trở lên, tùy vào chất lượng sản phẩm và chức năng sử dụng mà giá đầu cân xe tải có khi lên đến hàng chục triệu đồng. Để biết chính xác giá đầu cân xe tải, bạn có thể liên hệ Hotline: 0915.17.17.07 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.
Mua đầu cân xe tải ở đâu đảm bảo chất lượng? 
- Nếu bạn đang cần địa chỉ chuyên bán các dòng đầu cân xe tải chính hãng chất lượng cao giá tốt thì Cân điện tử Việt Mỹ luôn là lựa chọn số 1. Cân Việt Mỹ chuyên phân phối đa dạng các loại đầu cân xe tải điện tử chất lượng cao, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và lắp đặt cân cho khách hàng với thời gian nhanh nhất cùng giá bán đầu cân xe tải tốt nhất thị trường.
- Cùng với đó, Cân điện tử Việt Mỹ có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tận tình, chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo tư vấn và đưa ra cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.
0915 17 17 07
zalo call