• Cân hải sản điện tử là dòng cân điện tử chuyên dùng trong ngành hải sản và các ngành sản xuất chế biến khác nhờ thiết kế đặc biệt chống nước, bảo vệ các board mạch, cân có thể dùng Pin và điện, an toàn trong quá trình sản xuất, chế biến thủy hải sản….
  • Cân hải sản có độ chính xác cao với màn hình hiển thị LED lớn với chữ số nổi bật để người sử dụng có thể đọc dễ dàng trong môi trường ẩm thấp hoặc những nơi ánh sáng yếu.
  • Cân hải sản điện tử còn gọi là cân chống nước có đa dạng các mức cân khác nhau như : cân hải sản điện tử 3kg, cân hải sản điện tử 6kg, cân hải sản điện tử 15kg, cân hải sản điện tử 30kg, cân hải sản điện tử 60kg, cân hải sản 100kg, cân hải sản 200kg, cân hải sản 300kg, cân hải sản 500kg, cân hải sản 1 tấn, cân hải sản 3 tấn, cân hải sản 5 tấn.
  • Cân điện tử Việt Mỹ là đơn vị với hơn 15 năm chuyên nhập khẩu và bán cân hải sản điện tử chính hãng Ohaus (USA), DIGI (Japan), Yaohua (Taiwan), Jadever (Taiwan), Metlertoledo (USA) đến người sử dụng với chất lượng sản phẩm vượt trội và giá cân điện tử hải sản tốt nhất thị trường hiện nay.
Cân hải sản điện tử là gì?
- Cân hải sản điện tử là dòng cân điện tử được thiết kế riêng biệt, có khả năng chống ẩm, chống thấm nước tốt để phục vụ trong việc cân trọng lượng các loại thủy, hải sản nên dòng cân này có thể sử dụng thoải mái tại những nơi: chợ, nơi chế biến hải sản…
- Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại cân hải sản điện tử các thương hiệu nổi tiếng, với nhiều tính năng thông minh và tải trọng đa dạng, cân được từ khối lượng nhỏ từ 3kg cho đến khối lượng lớn lên tới 5 tấn.
- Cân hải sản, cân điện tử chống nước có kích thước không quá lớn, có các hạng mức cân đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người sử dụng.
- Cân điện tử hải sản ngoài chức năng chính đó là cân trọng lượng, còn có một số chức năng khác như: cân trừ bì, tự động về 0, tính tiền, chuyển đổi đơn vị, báo pin yếu, báo quá tải, chế độ chờ tiết kiệm pin…
Cân hải sản điện tử có mấy loại?
- Dựa vào tải trọng mà chia cân hải sản điện tử thành các loại sau: cân hải sản 3kg, cân hải sản 6kg, cân hải sản 15kg, cân hải sản 30kg, cân hải sản 60kg, cân điện tử hải sản 100kg, cân điện tử hải sản 200kg, cân điện tử hải sản 300kg, cân điện tử hải sản 500kg, cân điện tử hải sản 1 tấn, cân điện tử hải sản 3 tấn, cân điện tử hải sản 5 tấn.
Cân hải sản điện tử giá bao nhiêu?
- Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng cân hải sản điện tử với các mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Thông thường các loại cân hải sản có giá bán từ 2,5 triệu đồng trở lên, tùy vào chất lượng sản phẩm và chức năng sử dụng mà giá cân bàn điện tử có khi lên đến hàng chục triệu đồng. Để biết chính xác giá cân hải sản điện tử, bạn có thể liên hệ Hotline: 0915.17.17.07 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.
Mua cân hải sản điện tử ở đâu đảm bảo chất lượng? 
- Nếu bạn đang cần địa chỉ chuyên bán các dòng cân hải sản điện tử chính hãng Ohaus (USA), DIGI (Japan), Yaohua (Taiwan), Jadever (Taiwan) chất lượng cao giá tốt thì Cân điện tử Việt Mỹ luôn là lựa chọn số 1. Cân Việt Mỹ chuyên phân phối đa dạng các loại cân hải sản điện tử chất lượng cao, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và lắp đặt cân cho khách hàng với thời gian nhanh nhất cùng giá bán cân hải sản điện tử tốt nhất thị trường.
- Cùng với đó, Cân điện tử Việt Mỹ có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tận tình, chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo tư vấn và đưa ra cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.
0915 17 17 07
zalo call